0904.751.779

Hiển thị 1–12 của 27 kết quả

Đối với các không gian hạn chế về chiều cao, việc trang bị những chiếc đèn chùm đồ sộ hoặc những bộ đèn thả dài thòng lọng là bất hợp lý, vừa chiếm không gian, vừa không đảm bảo thẩm mỹ, giải pháp phù hợp nhất ở đây chính là một bộ đèn mâm ốp trần.

Đèn mâm ốp trần có vô vàn kiểu dáng, sự kết hợp các chất liệu và thiết kế mới mẻ cho phép dòng đèn này “tương thích” với hầu hết các không gian từ phòng khách đến phòng ngủ, từ nhà ở dân dụng đến các không gian kinh doanh như khách sạn, nhà hàng và sảnh hội nghị.

Giá thành không quá cao chính là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của dòng đèn này. So với các thiết kế đèn thả hay đèn chùm, đèn mâm có mức giá “dễ thở” hơn, điều này cũng góp phần làm cho dòng đèn này phổ biến hơn ở phân khúc khách hàng phổ thông.

Anh Minh tự hào là một trong những đơn vị uy tín chuyên phân phối và lắp đặt đèn mâm tại thị trường Nghệ An nói riêng và Bắc Miền Trung nói chung. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp cùng nhiều chương trình ưu đãi và dịch vụ khuyến mãi đi kèm.

Liên hệ ngay tới Anh Minh để được tư vấn chi tiết khi có nhu cầu mua đèn mâm ốp trần tại Vinh Nhé.