0904.751.779

Hiển thị 1–12 của 99 kết quả

Đèn thả thông tầng là dòng đèn trang trí có cấu trúc đặc trưng, với thiết kế đồ sộ để cung cấp ánh sáng trên một không gian rộng, đèn thông tầng có nhiều tầng bóng đèn được bố trí với các chiều cao khác nhau nhằm phân bố ánh sáng rộng khắp.

Thông thường, dòng đèn này được ứng dụng ở các không gian khó chiếu sáng bởi một nguồn sáng duy nhất như cầu thang, giếng trời, sảnh biệt thự, khách sạn,… Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành kiến trúc, xây dựng và nội thất, các dòng đèn thông tầng ngày càng được thiết kế độc đáo hơn, đẹp mắt hơn và tiện dụng hơn.

Nhìn chung, đèn thông tầng có tính ứng dụng cao và khả năng nâng tầm giá trị thẩm mỹ của không gian lên rất nhiều nếu sử dụng có hiệu quả. Tùy theo từng diện tích, phong cách thiết kế mà gia chủ sẽ có những lựa chọn phù hợp cho không gian của mình.

Và nếu vẫn chưa lựa chọn được mẫu đèn thông tầng ưng ý, liên hệ ngay tới Anh Minh để được tư vấn cụ thể theo từng không gian nhé. Với đội ngũ tư vấn và thi công nhiệt tình cùng chính sách bảo hành lâu dài, chúng tôi cam kết mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Anh Minh tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong phân phối và lắp đặt đèn thông tầng tại Vinh nói riêng và Nghệ An – Hà Tĩnh nói chung. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp cùng nhiều chương trình ưu đãi và dịch vụ khuyến mãi đi kèm.