Anh Minh – Bắt đầu từ nơi bạn sống

“Trong cuộc sống của chúng ta, khi bắt đầu bất cứ một công việc, một ý tưởng nào, để phát triển được, đi xa được, chúng ta cần phải có một nền tảng vững chắc. Vì vậy đối với tôi, nền tảng là một thứ gì đó đặc biệt quan trọng, nó quyết định đến thành bại, sự thắng thua của bất kỳ mỗi cá nhân hay tổ chức tập thể. Gia đình đối với tôi cũng vậy, nó chính là tổ ấm, là điểm tựa vững chắc nhất, tin tưởng nhất và là nền tảng lâu đời nhất. Vì thế, khi xây dựng thương hiệu, tôi đã suy nghĩ rất nhiều về phương châm hoạt động của doanh nghiệp và cuối cùng, tôi nhận ra giá trị thực sự nằm ờ nền tảng, bắt đầu từ chính ngôi nhà của bạn.”

Nhà ở nói riêng và không gian sống, không gian kinh doanh nói chung càng ngày càng được chúng ta chú ý chăm chút nhiều hơn, từ đó nhu cầu mua sắm các thiết bị điện, vật dụng trang trí trong nhà của khách hàng cũng càng ngày càng có nhiều yêu cầu khắt khe hơn. Nhận thấy điều đó, Anh Minh quyết định “đặt nền móng” cho sự phát triển đó, trở thành nhà cung cấp uy tín chuyên các mặt hàng về quạt và đèn trang trí.

Đèn trang trí – Không chỉ là ánh sáng nơi bạn sống

Đèn điện là một trong những đồ dùng thiết yếu của bất kỳ không gian sinh hoạt nào. Tuy nhiên, cuộc sống càng ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng đèn điện cũng càng ngày càng phong phú, không chỉ là phương tiện cung cấp ánh sáng cho không gian sống, đèn điện còn là một vật dụng trang trí hữu hiệu kết hợp với nội thất khác tạo thành một thể thống nhất mang phong cách sống của chủ sở hữu.

Không chỉ nằm ở màu màu sắc mà chất liệu, kiểu dáng và kích thước cũng là những nhân tố bạn cần quan tâm khi tìm mua các loại đèn trang trí trong nhà. Tại Anh Minh, bạn sẽ được tư vấn để tìm được loại đèn là mình yêu thích, theo phong cách sống mà mình định hướng. Sự nhất quán giữa đèn chùm, đèn treo tường, đèn trần, đèn bàn,… sẽ làm cho không gian trở nên thẩm mỹ, phong cách và tôn lên giá trị của các đồ vật khác trong nhà.

Quạt trần trang trí – nhân tố cuối cùng để hoàn thiện không gian

Điều hòa dần trở nên phổ biến và gần như thay thế hoàn toàn vị trí của những chiếc quạt truyền thống. Tuy nhiên, thay vì vẫn đảm nhiệm chức năng cung cấp lượng gió cho không gian sinh hoạt như từ trước tới nay thì các nhà thiết kế đã thêm một chức năng cực kỳ đặc biệt cho đồ vật này – chức năng trang trí. Đối với các không gian hơi lớn một chút như sảnh khách sạn, phòng khách, quán Bar, quán cà phê,… việc đảm bảo duy trì nhiệt độ hợp lý, tạo không gian thoáng đãng nhưng vẫn đảm bảo sự thẩm mỹ tuyệt đối là việc hết sức khó khăn. May thay, những chiếc quạt trần cải tiến được thiết kế riêng sẽ là lựa chọn không thể thiếu khi bạn xây dựng hoặc sửa sang lại những không gian sinh hoạt có diện tích lớn như thế này.

Một chiếc quạt trần có đèn với thiết kế cổ điển sẽ phù hợp cho không gian của một ngôi biệt thực, hoặc một chiếc quạt trần hiện đại đơn giản sẽ rất phù hợp với không gian của một căn chung cư tầm trung, hoặc một chiếc quạt trần cụp xòe chắc chắn sẽ rất phù hợp với không gian của một quán Cà Phê được Décor theo phong cách hoàng gia của thế kỷ XX.

Đèn và quạt là những thứ không thể thiếu trong bất kỳ không gian sinh hoạt nào, tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế là chuyện không hề đơn giản. Kết hợp giữa nhu cầu của khách hàng và xu hướng thẩm mỹ trên thị trường, đội ngũ Anh Minh chắc chắn sẽ đáp ứng bạn, chỉ cần bạn giao cho chúng tôi 50% tin tưởng, chúng tôi sẽ trả lại bạn 100% sự hài lòng.