0904.751.779

Một số mẹo giúp nhà tắm hấp dẫn hơn với đèn trang trí chiếu sáng

Nhà tắm là một phần quan trọng của ngôi nhà và nó cũng là một trong những khu vực mà vấn đề vệ sinh sạch sẽ được quan tâm hàng đầu. Với những ngôi nhà không đủ điều kiện xây nhà tắm lớn, họ có thể tối giản những thiết kế làm cho nhà tắm trông như rộng hơn nhờ vào hiệu ứng chiếu sáng của những chiếc đèn trang trí trong nhà tắm. Bên cạnh đó, thiết kế của nhà tắm cũng rất quan trọng, thay đổi tùy theo sở thích của chủ nhà nhưng luôn mong muốn nhà tắm của mình thật sự thoải mái khi sử dụng.

Nhưng ngoài chức năng đơn thuần của nhà tắm thì sự sáng tạo cho căn phòng này cũng rất cần được đề cao hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn trang trí một nhà tắm vừa kết hợp được cả phong cách lẫn chức năng, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

Một nhà tắm có không gian rộng nên được chia thành khu vực khô và vùng ẩm ướt. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn trang trí nhà tắm hấp dẫn hơn.

1/ Màu sắc

Màu của nhà tắm sẽ tùy thuộc vào sở thích của bạn. Thông thường, nhà tắm nên sử dụng các màu cơ bản như màu trắng và xám, sau đó bạn có thể ghép đôi với các màu đậm hơn như màu đỏ hoặc xanh dương. Màu sắc bạn chọn nên có sự kết nối với không gian của toàn bộ ngôi nhà.

2/ Bố trí ánh sáng của đèn trang trí nhà tắm

Chắc chắn sẽ trở nên đẹp hơn nếu bạn bố trí ánh sáng phù hợp trong nhà tắm. Hãy gắn một chiếc đèn trần nhà tắm loại bánh tiêu ở khu vực trung tâm nhà tắm. Khi bạn gắn đèn ốp trần bánh tiêu ở vị trí này, ánh sáng tỏa ra từ chiếc đèn sẽ làm nổi bật nhà tắm cũng như phân bố đều ánh sáng trong phòng. Hay bạn cũng có thể đặt một cái đèn led âm trần ở dưới kệ, hộc tủ bỏ khắn để lấy ánh sáng cho khu vực này.

Ngay vị trí gương và lavabo, bạn hãy lắp một bộ đèn soi gương nhà tắm với ánh sáng vàng nắng, ngoài việc tạo điểm nhấn cho khu vực này, nó còn có tác dụng lấy ánh sáng tập trung thuận lợi cho hoạt động của bạn. 
Một số nhà tắm có không gian rộng lớn có thể đặt một bộ đèn chùm không chỉ với mục đích làm sáng mà còn khiến người khác có thêm một cái nhìn về sự sang trọng của căn phòng này.

3/ Tiện ích

Khi thiết kế nhà tắm, chúng tôi nghĩ bạn nên chọn loại có nhiều chức năng và dễ sử dụng hơn. Một tủ nhỏ đựng giấy, giá khăn, gương, xà phòng rửa tay… Sau khi đã chọn được vị trí đặt các đồ dùng cơ bản, bạn có thể thêm một số thứ khác để trang trí thêm cho nhà tắm của bạn được hấp dẫn.

4/ Phụ kiện kết hợp

Khi trang trí không gian nhà tắm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nguyên vật liệu từ kính, gạch và thậm chí cả đá. Chỉ cần chắc chắn rằng những gì bạn chọn để sử dụng sẽ hỗ trợ lẫn nhau, đặc biệt là hiệu ứng ánh sáng đèn trang trí của căn phòng này. Hãy lưu ý và chọn đúng cách để tránh làm cho nhà tắm của bạn trở nên ngộp thở và chật hẹp.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong việc lựa chọn đèn trang trí phù hợp cho nhà tắm của mình, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với https://demanhminh.com. Chúng tôi sẽ góp phần giúp bạn hoàn thiện nhà tắm một cách hoàn hảo nhất có thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *