0904.751.779

Ánh sáng đèn trang trí phòng ngủ trẻ em nên như thế nào?

Thật không dễ dàng gì để thiết kế ánh sáng đèn trang trí phòng ngủ trẻ em, đặc biệt nếu đứa trẻ là một con sâu mọt sách, một đứa trẻ sợ bóng tối hoặc một đứa trẻ có giờ giấc đi ngủ thất thường.

Với những đứa trẻ dễ tính thì thật tuyệt vời cho bạn, nhưng với những đứa trẻ khó tính một chút thì bạn sẽ phải vắt óc suy nghĩ kha khá đấy, không đơn giản chút nào. Chỉ cần một vệt sáng lọt vào phòng ngủ cũng đủ khiến đứa trẻ không đời nào chịu đi ngủ.

Khi những đứa trẻ của bạn trở thành một con mọt sách, việc đọc sách như là một trò tiêu khiển yêu thích của chúng thì bạn cần phải cân nhắc tới ánh sáng phát ra từ chiếc đèn trang trí trong phòng. Nếu ánh sáng không đủ mạnh có thể gây ảnh hưởng đến đôi mắt nhỏ tội nghiệp của chúng.

Vì chúng ta luôn khuyến khích con cái mình đọc thật nhiều sách để mở mang kiến thức nên không thể ngăn cản chúng đọc, thay đổi duy nhất mà bạn có thể thực hiện được là điều chỉnh ánh sáng trong phòng của chúng. Bạn hãy lắp một chiếc đèn thả trần ở trên cao, tốt nhất hãy chọn chiếc đèn thả trần thủy tinh trong để nó phát huy tối đa công suất tỏa sáng. Nếu bạn muốn chiếc đèn cho ánh sáng nhẹ hơn thì có thể chọn mua một chiếc đèn thả chụp vải, ánh sáng sau khi khuếch tán qua lớp vải sẽ trở nên dịu nhẹ và ấm áp hơn.

Bên cạnh giường của chúng, bạn có thể đặt một chiếc đèn cây trang trí nếu bạn cảm thấy ánh sáng của đèn thả trần là chưa đủ. Tuy nhiên nếu bạn đã có một chiếc đèn bàn ngủ thì không cần phải có thêm chiếc đèn cây nữa nhé, như vậy sẽ khiến căn phòng trở nên ngột ngạt đấy.

Để đảm bảo bọn trẻ không quá sợ hãi về bóng tối sau khi nhìn hoặc đọc một điều gì đó khiến tâm hồn chúng cảm thấy bị tổn thương, bạn nên giữ một vài chiếc đèn ngủ xung quanh. Yêu cầu chính đối với bạn là ánh sáng này không nên quá sáng. Đèn trang trí sáng sẽ làm gián đoạn nhịp sinh học của chúng và có thể thiết lập lại đồng hồ cơ thể. Đây là lý do tại sao bạn nên nghĩ đến việc sử dụng bóng đèn led. Những bóng đèn led phát ra đủ lượng ánh sáng dịu nhẹ để bọn trẻ không cảm thấy sợ hãi nhưng vẫn có thể ngủ ngon giấc.

Chiếu sáng một căn phòng với một chòm sao phát sáng trong bóng tối cũng là một ý tưởng thú vị đấy chứ. Bạn có thể ghé nhà sách và mua những chiếc ngôi sao phát sáng dạ quang rồi gắn trên bức tường. Bọn trẻ sẽ rất thích thú và mong chờ cho buổi tối mau mau đến để chúng được thỏa thích ngắm nhìn sự sáng tạo này của bạn.

Quan trọng nhất, đừng quên tầm quan trọng của bóng tối ngay cả khi căn phòng đủ ánh sáng. Căn phòng của bọn trẻ đã có đủ ánh sáng tốt từ những chiếc đèn trang trí nhưng chắc chắn rằng bạn không nên bỏ qua rèm cửa chắn sáng để giữ ánh sáng mặt trời ở mức tối thiểu. Nếu không, giống như những con gà trống nhỏ, bọn trẻ sẽ thức dậy khi bỗng nhiên những tia sáng mặt trời lọt vào, điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ phải thức dậy cùng với bọn trẻ đây.

Chúng tôi nghĩ, có một vài mẫu đèn trang trí hay ho khác cho phòng ngủ bọn trẻ nhà bạn đấy. Hãy ghé thăm denanhminh.com để lựa chọn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *